นายสุภี นะธิศรี
นายกเทศมนตรีตำบลเฝ้าไร่
สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 23/08/2016
ปรับปรุง 21/01/2022
สถิติผู้เข้าชม 279536
Page Views 627748
 
ภาพกิจกรรม
เปิดศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2565 และจุดบริการประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่
วันที่ 29  ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น.  ณ  บริเวณถนนด้านหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลเฝ้าไร่ นายเตชิต  ทรงบุญศาสตร์ นายอำเภอเฝ้าไร่  ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2565 และจุดบริการประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่  โดยมี นายยุทธนา ศรีสมบูรณ์    รองนายกเทศมนตรีตำบลเฝ้าไร่ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ ฯ และหัวหน้าส่วนราชการ คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล เทศบาลตำบลเฝ้าไร่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จาก สภ.เฝ้าไร่  เจ้าหน้าที่อนามัยเฉลิมพระเกียรติฯ ตำบลเฝ้าไร่ โรงพยาบาลเฝ้าไร่ กำนันตำบลเฝ้าไร่/ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิกอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน ฯลฯ  ร่วมในพิธีเปิด
ด้านนายอำเภอเฝ้าไร่ กล่าวว่า ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนอำเภอเฝ้าไร่ จังหวัดหนองคาย ได้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2565 ขึ้น เพื่อเป็นศูนย์อำนวยการและประสานงานร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2565  ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2554 - 4 มกราคม 2565  ซึ่งถือว่าเป็นการบริการประชาชนที่จะเดินทางกลับมาเยี่ยมภูมิลำเนา ไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เนื่องจากมีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน อำเภอเฝ้าไร่ เป็นอีกจุดบริการจุดหนึ่งที่ให้บริการประชาชนในการสัญจรไป – มาซึ่งได้ปฏิบัติมาทุกปี
  สำหรับปีนี้ท่านนายอำเภอเฝ้าไร่ ได้เน้นย้ำเกี่ยวกับมาตรการคุมเข้มและกำกับดูแลสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอเฝ้าไร่อย่างเคร่งครัด โดยได้สั่งการให้ตั้งจุดตรวจคัดกรองโรคด้วยATK ณ จุดตรวจหลัก/จุดบริการประชาชนทั้ง 5 ตำบล เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565  และขอขอบคุณส่วนราชการต่างๆ ที่ให้ความร่วมมือ ในการตั้งจุดเพื่อบริการประชาชนในครั้งนี้

โพสเมื่อ : 04 ม.ค. 2565,00:00   อ่าน 18 ครั้ง
 
                                                                                                                                       พีรยา ฝ่าผล 
                                                                                                                                    นักประชาสัมพันธ์
                                                                                                                                  ​