นายสุภี นะธิศรี
นายกเทศมนตรีตำบลเฝ้าไร่
สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 23/08/2016
ปรับปรุง 21/01/2022
สถิติผู้เข้าชม 279528
Page Views 627739
 
ภาพกิจกรรม
รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย ในการตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนอำเภอเฝ้าไร่ จังหวัดหนองคาย
เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2564 เวลา 15.30 น.ที่ผ่านมา นายสุภี นะธิศรี นายกเทศมนตรีตำบลเฝ้าไร่ พร้อมด้วย นายยุทธนา ศรีสมบูรณ์   นายจักรภัทร สายไธสง  รองนายกเทศมนตรี และนายบรรยง เกตุพันธ์ ปลัดเทศบาล ร่วมต้อนรับ นางสาวสิริมา วัฒโน รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย  ในการตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ  ศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนอำเภอเฝ้าไร่ จังหวัดหนองคาย โดยมี      นายเตชิต  ทรงบุญศาสตร์ นายอำเภอเฝ้าไร่  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเฝ้าไร่  สาธารณสุขอำเภอเฝ้าไร่ กำนันตำบลเฝ้าไร่/ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิกอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนและหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ให้การต้อนรับ
     สำหรับศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนแห่งนี้  เป็นจุดบริการประชาชนและจุดคัดกรองประชาชนให้เป็นไปตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ทั้งนี้ ผู้ที่เดินทางกลับจากต่างจังหวัดมายังพื้นที่ตำบลเฝ้าไร่ และยังไม่มีผลตรวจ ATK  สามารถเข้ารับการตรวจคัดกรอง ได้ที่  ศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ด้านหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลเฝ้าไร่ (ช่วงเช้า ตั้งแต่เวลา 10.00 - 11.00 น. ช่วงบ่าย ตั้งแต่  13.00 -14.00 น. )
หรือ รายงานตัวต่อเจ้าหน้าที่ อสม.ประจำหมู่บ้าน หรือเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่
 ด้าน นางสาวสิริมา วัฒโน รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย ได้กล่าวขอบคุณและนำความห่วงใยจากผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย มามอบให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ โดยได้เน้นย้ำการปฏิบัติงานให้อยู่ภายใต้มาตรการโควิดอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้ง ได้มอบสิ่งของใช้ในการปฎิบัติงานในครั้งนี้ด้วย
 

โพสเมื่อ : 04 ม.ค. 2565,10:53   อ่าน 20 ครั้ง
 
                                                                                                                                       พีรยา ฝ่าผล 
                                                                                                                                    นักประชาสัมพันธ์
                                                                                                                                  ​